Giới thiệu

735 Lượt xem

CÔNG TY TNHH MAY TMT là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc cao cấp gồm Áo thun, quần jeans, áo T-shirt, quần áo thể thao vào nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi kết hợp giữa tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm và Công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các thị trường xuất khẩu như Mỹ, EU, Nhật Bản.

Chúng tôi có nhà xưởng quy mô rộng 15.000m2 với hơn 1.000 công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất trong ngành may mặc thời trang. Đội ngũ Công nhân của chúng tôi được đào tạo tay nghề cao hoàn toàn đáp ứng yêu cầu cho các sản phẩm cao cấp của Tommy, Adidas, CK… Dàn máy móc hiện đại cho mọi Công đoạn gia Công được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đức của các hãng như Juki, Brother, Singer.

Đội ngũ nhân lực vẫn là những yếu tố nổi bật của chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế thời trang, chuyên gia tạo mẫu và kỹ thuật may đo tốt nghiệp tại các trường thời trang trong và ngoài nước. Toàn bộ Công nhân may được đào tạo bài bản và có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị chuyên dụng trong quá trình sản xuất gia Công.

Nguyên liệu cho sản xuất được chúng tôi nhập khẩu theo yêu cầu của từng đơn hàng và do các đối tác uy tín cung cấp.         

Sự kết hợp những yếu tố quan trọng giữa tay nghề của Công nhân, hệ thống quản lý sản xuất, thiết bị máy móc và nguyên liệu cao cấp, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm cao nhất phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, chúng tôi đã xuất khẩu nhiều thị trường khác nhau trên thế giới gồm Canada, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc và Úc Châu với số lượng ngày càng gia tăng. Với sự tăng trưởng liên tục trong thời gian qua và định hướng phát triển lâu dài, Công ty TMT sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong ngành Công nghiệp may mặc Việt Nam và uy tín với các khách hàng quốc tế..

Bài viết khác
(13:03 05-07-2019)
(13:02 05-07-2019)
(13:01 05-07-2019)
Về đầu trang
Shop cart

Total

Shop cart Checkout